ทัวร์เกาหลี King The Land Seoul

จำนวนการเข้าขม 4 ครั้ง
ทัวร์เกาหลี King The Land Seoul
รหัสทัวร์
117-8001
วันที่เดินทาง
ก.ย.66 - ต.ค.66
ช่วงเวลา
5 วัน 3 คืน
เดินทางโดย
Jeju Air (7C)

ไฮไลท์

 • แลนด์มาร์คใหม่ คลองเวนิส เกาหลี - ไชน่าทาวน์ พิพิธภัณฑ์จาจังเมียน
 • เช็คอินคาเฟ่ดัง Forest Outings - ชมสวนรุกขชาติ ต้นโคเซียสลับสีสัน
 • ห้ามพลาด!! ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด - ใส่ชุดฮันบก ทำข้าวสาหร่าย 
 • ช้อปปิ้ง Hyundai Premium Outlets - อิสระช้อปปิ้งในคังนัม Lotte Duty Free

แผนการเดินทาง

หัวหน้าทัวร์ และเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับอำนวยความสะดวก

กรณีผู้โดยสารไม่ได้มาเช็กอิน และไม่ได้ทำการยกเลิกการจองก่อนเวลาปิดเคาน์เตอร์เช็กอิน

หรือไม่ได้มาขึ้นเครื่องหลังจากเช็กอินเรียบร้อยแล้ว สายการบินอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมกับผู้โดยสาร

ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและตารางการบินของสายการบินตามที่ได้อนุมัติ

น้ำหนักกระเป๋าใต้ท้องเครื่อง 15 กิโลกรัม ถือขึ้นเครื่อง 10 กิโลกรัม

(ไม่มีบริการอาหารบนเครื่อง)

ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยเส้นทางบินระหว่างประเทศไทย และเกาหลี (เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง)

ท่านต้องสวมหน้ากากระหว่างนั่งโดยสารบนเครื่องบิน เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารและลูกเรือทางสายการบินไม่อนุญาตให้สวมหน้ากากที่มีวาล์วหายใจ

เช้า        ถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (เวลาท้องถิ่นที่เกาหลีใต้ เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง กรุณาปรับเวลาของท่านเพื่อความสะดวกในการนัดหมาย)หลังผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง และตรวจรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว อันยอง ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้

"สกายแทร็กซ์" จัดอันดับสนามบินที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2552 "เกาหลีใต้" สนามบินอินชอน คว้าที่ 1

นำท่านถึง ไชน่าทาวน์ เมืองอินชอน ในอดีตเกิดขึ้นจากการเปิดท่าเรืออินชอนในปี พ.ศ. 2426 และการกำหนดให้อินชอนเป็นดินแดนนอกอาณาเขตของราชวงศ์ชิงในปีต่อมา ในอดีตย่านนี้มีร้านค้ามากมายที่ซื้อขายสินค้านำเข้าจากจีน แต่ปัจจุบันธุรกิจส่วนใหญ่ของชาวจีนในพื้นที่คือร้านอาหาร ทุกวันนี้ ผู้ที่อาศัยอยู่ในเยาวราชส่วนใหญ่เป็นชาวจีนรุ่นที่ 2 หรือ 3 ซึ่งสืบเชื้อสายมาจากชาวจีนที่มาตั้งถิ่นฐานในยุคแรก พื้นที่นี้รวบรวมรสชาติของจีนไว้มากมาย ในขณะที่วัฒนธรรมดั้งเดิมของคนรุ่นแรกได้รับการอนุรักษ์ไว้กว่า 100 ปี ชมพิพิธภัณฑ์จาจังเมียน หรือบะหมี่หน้าดำ ซึ่งได้รับความนิยมในเกาหลีและเกือบทุกร้านอาหารจีนในเกาหลี   เราได้รับความรู้และประวัติความเป็นมาของอาหารชนิดนี้ว่า อาหารจีนแท้ๆ ถึงได้กลายมาเป็นเมนูยอดฮิตสำหรับคนเกาหลีทุกเพศทุกวัย 

พิเศษ ! พาชิมร้านตำนานอาหารจีนแห่งเมืองอินชอน สุดคลาสสิก อายุเก่าแก่กว่า 100 ปี

อาหารกลางวัน (1) ฟินสุดกับเมนูขึ้นชื่อ จาจังมยอน บะหมี่ดำในตำนาน

นำท่านสู่ คาเฟ่ Forest Outings เป็นร้านกาแฟขนาดใหญ่ในอิลซาน ซึ่งมีขนาดเกือบเท่ากับสวนรุกขชาติในร่ม อุตสาหกรรมคาเฟ่เกาหลีเป็นเรื่องปกติ แต่อาคารใหญ่นี้มีไว้สำหรับร้านกาแฟเพียงร้านเดียว มี 2 ชั้น อาคารอิฐสีแดง ยังมีหลังคากระจกที่เปิดรับแสงแดดได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสะพานที่คุณสามารถข้ามไปในสวนขนาดเล็กได้ ผู้คนจำนวนมากใช้ที่นี่เป็นจุดถ่ายรูป เชคอิน (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม และค่าเบเกอร์รี่)

นำท่านถึง สวนรุกขชาติ BaDahyanggi Arboretum ซึ่งเป็นสวนของจังหวัดคยองกี ที่สร้างขึ้นเพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรพันธุกรรมพืช และรักษาพื้นที่สำหรับการพักผ่อนในป่าสำหรับชาวคยองกี สวนที่ปลูกพืชสวนที่สามารถชมได้ตามฤดูกาล เมื่อเข้ามาแล้ว จะพบน้ำพุ Byeokcheon ที่พ่นน้ำเย็นออกมาต้อนรับ ที่นี่มีการปลูกพืชประมาณ 300,000 ต้นจากประมาณ 1,000 ชนิด ซึ่งส่วนใหญ่มาจากพืชชายฝั่งของเกาะตอนกลางของเกาหลี ร่วมถึงมีสวน 19 แห่ง หอดูดาว Sangsang สวนถ้ำหิน สวน Seonyu สวน Keiryu สวน Conifer และสวน Soju 9 แห่ง และที่น่าสนใจคือสวนเรือนกระจก มีพันธ์ไม้นานาชนิด สถานที่ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม ให้เวลาท่านได้อิสระถ่ายรูป

ตามรอยซีรี่ย์!! นำท่านชมพระอาทิตย์ตก ที่ Tandohang Wind Power Plant ท่าเรือทันโด เรียกว่าฮาวายแห่งอันซัน ท่าเรือนี้เป็นที่รู้จักในฐานะจุดชมพระอาทิตย์ตกที่งดงามที่สุดในจังหวัดคยองกี ท่านจะเห็นแสงสีทองของพระทิตย์ ตกกระทบกับน้ำระยิบระยับ ไล่ระดับสีอย่างสวยงาม ผ่านกังหันลม ชื่อเกาะเล็กๆ ของ 'Tando' หมายถึง 'เกาะหินสีดำ' สวยเหมือนภาพวด รอให้ท่านมาสัมผัสด้วยตัวเอง

อาหารเย็น (2) ฟินสุดกับเมนูเลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก ชุดหมูย่าง บุฟเฟ่ต์ (หมูย่างเกาหลี) มีรสชาติออกหวาน นุ่มและกลมกล่อม เอกลักษณ์เกาหลีแท้คือการทานหมูย่าง ห่อคู่กับผักกาดเขียวแบบ เมี่ยงคำไทย  โดยใส่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว (เครื่องจิ้มหมัก ที่ช่วยชูรสอย่างดี) และเครื่องเคียงที่ชอบ

นำท่านเช็คอินโรงแรมที่พัก 3 คืน โรงแรม Golden City Hotel Dongdaemun  หรือเทียบเท่า

เช้า  รับประทานอาหารเช้า ที่ ห้องอาหารโรงแรม (3)

จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง “เครื่องสำอางปลอดภาษี” COSMETIC SHOP เครื่องสำอางขึ้นชื่อของเกาหลี อาทิ โบท็อกหน้าเด็ก หน้ากาก LED ช่วยพื้นฟูสภาพผิว, SNAIL CREAM (ครีมหอยทาก) , ครีมบำรุงต่างๆ , CC ครีม ซึ่งราคาถูกกว่าที่เมืองไทยเกือบเท่าตัว และบางผลิตภัณฑ์ยังไม่มีขายในไทย

นำชมและเข้าใจ RED PINE ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากน้ำมันสนเข็มแดง มีสรรพคุณช่วยล้างพิษระบบเลือดให้สะอาด เพิ่มภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรง และช่วยรักษาสมดุลในร่างกาย

นำท่านไปชม โรงงานสาหร่ายเกาหลี ให้ท่านได้ชมกรรมวิธีในการผลิตสาหร่ายเกาหลีแสนอร่อย พร้อมชิมสาหร่ายๆ หรือจะเลือกซื้อเป็นของฝากกลับบ้านก็ได้   จากนั้นพาท่านไปสวยหล่อแบบหนุ่มสาวเกาหลี  กับการสวมชุดประจำชาติเกาหลี “ ชุดฮันบก” ให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัย  จากนั้นนำท่านไปเรียนรู้เกี่ยวกับการ ทำคิมบับ (ข้าวห่อสาหร่าย) อาหารง่ายๆ ที่คนเกาหลีนิยมรับประทาน “คิม” แปลว่า สาหร่าย “บับ” แปลว่า ข้าว โดย วิธีการทำ จะห่อเป็นแท่งยาวๆ แล้วหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ จิ้มกะโชยุ ญี่ปุ่นหรือวาซาบิก็ได้                                                

อาหารกลางวัน (4) เสิร์ฟท่านด้วย เมนู Bibimbap เป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีชื่อเสียง ข้าวยำเกาหลี อร่อยมาก

ช้อปปิ้งเอาท์เล็ตกันที่ Hyundai Premium Outlets ตึกช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม Outlet ในราคาถูก แถมทำ VAT Refund ได้ 5-7% มีหลากหลายชั้นด้วยกัน แต่ละชั้นก็จะมีเสื้อผ้า รองเท้า สินค้าแฟชั่น ส่วนชั้นล่างเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ต์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สายช้อปห้ามพลาดเลย

ตามรอยซีรี่ย์!! แลนด์มาร์คใหม่ที่คยองกิโด Laveniche March Avenue เมืองกิมโป แหล่งช้อปปิ้งกลางแจ้งที่ได้แรงบันดาลใจจากคลองที่เวนิส ที่นี่ฮอตมาก ซึ่งถูกออกแบบมาให้ได้บรรยากาศเหมือนเมืองเวนิส อิตาลี เป็น Community Mall ที่มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และ ร้านกาแฟเก๋ๆ มีทางเดินขนานไปกับทางน้ำยาวกว่า 2.7 กิโลเมตร เป็นสถานที่ถ่ายซีรี่ย์หลายเรื่องไม่ว่าจะ Tale of the Nine Tailed หรือ Alice สามารถถีบเรือชมวิว บรรยากาศดีมาก คิ้วท์สุดๆ (ไม่รวมค่าเรือ)

อาหารเย็น (5) ลิ้มลองเมนูดัง Gamjatang

จากนั้นนำท่านกลับสู่ที่พัก

เช้า           รับประทานอาหาร ที่ห้องอาหารโรงแรม (6)

นำท่านรู้จัก และเข้าใจ ศูนย์ฮ๊อกเก็ตนามู ต้นไม้ฮ๊อกเก็ตนามูชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อกเก็ตนี้..ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรค ตับแข็งไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา 

จากนั้นนำท่านรู้จักและเข้าใจ สมุนไพรโสมเกาหลี ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวมสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง โสมเกาหลีอาจจะได้จดทะเบียนมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก

ชมวิวมุมกว้างแบบพาโนราม่าบน ยอดเขานัมซานโซลทาวเวอร์ จุดเด่นอันสวยงามของกรุงโซลที่มองเห็นได้จากที่ไกลๆ โดยในยามค่าคืนหอคอยแห่งนี้จะเปิดไฟLED หลากสีสันซึ่งสีไฟเหล่านี้ยังบ่งบอกถึงสภาพอากาศในแต่ละวันอีกด้วยพลาดไม่ได้!กิจกรรมยอดนิยม สำหรับบรรดาคู่รักที่หนีไม่พ้นการคล้องใจไว้ที่กุญแจLove Key Ceremony เป็นจุดที่ให้คู่รักมาเขียนข้อความและชื่อของคู่ตัวเองลงบนแม่กุญแจหลากสีกิมมิคน่ารักๆ ที่ทำให้หอคอยแห่งนี้กลายเป็นสถานที่เดตสุดฮิตอีกแห่งหนึ่งในเกาหลี (ไม่รวมค่าขึ้นลิฟท์ และกิจกรรมคล้องกุญแจ)

อาหารกลางวัน (7) บริการบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลี อิ่มไม่อั้น

พาทุกท่านไปย่าน คังนัม (Gangnam) หรูหราไฮเอนด์ต้องย่านคังนัม รวมแหล่งช้อปปิ้ง มีทั้งสำนักงาน โรงเรียนชื่อดัง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และยังเป็นที่ตั้งของคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังมากมาย แหล่งรวมสินค้าราคาเบาๆ ไปจนถึงแบรนด์เนม มีตั้งแต่เสื้อผ้าวัยรุ่น-วัยทำงาน สินค้าไอที เครื่องสำอาง รองเท้า ร้าน ABC Mart  ให้ช้อปกันแบบจุใจ Olive Young ร้านเครื่องสำอางที่โด่งดัง ให้เลือกมากมาย ช้อปเสร็จแล้ว ท่านสามารถเดินชมวิวทิวทัศน์ตึกสูงเจริญหูเจริญตา มีร้านค้าแบรนด์เนมต่างๆ ให้ช้อปต่อได้อีก ส่วนใครชอบความน่ารักของเหล่าคาแรคเตอร์ Kakao Friends และ Line Friends ก็มี Shop ให้ช้อปจุกจิกแสนน่ารักกันอีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจเข้ารับบริการ Botox Filler Rejuran Healer ฉีดสลายไขมันบอดี้ ทรีทเม้นท์ผิว /ฉีดผิว แอลเลเบสไบร์ทเทนนิ่ง ฟิลเลอร์ปาก ร้อยไหม และอีกมากมาย REYOUNG โรงพยาบาลรียัง ชื่อดัง โดยคุณหมอได้เป็นผู้แปลงโฉมในรายการ LET ME IN ประเทศไทย ทั้งนี้ยังมีเหล่าคนดัง เกาหลี และไทย เข้ารับบริการที่โรงพยาบาลแห่งนี้ เพื่อปรับแต่งใบหน้า ให้มีความสวย หล่อ ตามที่ต้องการ

ฮิตสุด ในตอนนี้ Rejuran Healer (รีจูรัน ฮีลเลอร์) เป็น Skin rejuvenation booster ที่กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ โดยสารสกัดจาก Polyneucleotide (PN) หรือ Salmon DNA ซึ่งไกล้เคียงดีเอ็นเอมนุษย์มากที่สุด จึงมีคุณประโยชน์ที่หลากหลายต่อผิวหนัง ช่วยเรื่องริ้วรอย รูขุมขน ผิวกระจ่างใส ให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ (ไม่รวมค่าบริการ)

อิสระอาหารเย็น ตามอัธยาศัย เพื่อไม่รบกวนเวลาช้อปปิ้งของท่าน

หลังจบรายการท่องเที่ยว  พาท่านเดินทางกลับที่พัก

เช้า         รับประทานอาหารเช้า ที่ ห้องอาหารโรงแรม(8)  พร้อมอำลาที่พัก

เลือกซื้อสินค้าดิวตี้ฟรี  เพื่อให้คนเดินทางออกนอกประเทศ ไม่ว่าจะเป็นชาวเกาหลีหรือนักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง สินค้าปลอดภาษี และได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลี ชาวจีน ชาวญี่ปุ่น และ ชาวเอเชียชื่นชอบ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเศรษฐกิจระดับประเทศ อาทิ SULWHASOO , LANEIGE , SHISEIDO, SKII  และ กระเป๋าแบรนด์ดัง MCM , LOUIS VUITTON, CHANEL

นำท่านถึง Yeouido Hangang Park เป็นสวนสาธารณะริมแม่น้ำฮันกังที่ปกติจะเป็นสถานที่พักผ่อนเดินเล่น ชิลๆริมแม่น้ำของคนเกาหลี เรียกได้ว่าเป็นปอดของโซล ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมมากมายในแต่ละปี เช่น เทศกาลดอกซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิ, เทศกาลดอกไม้ไฟระดับโลกในฤดูใบไม้ร่วง, คอนเสิร์ต และมาราธอน เป็นต้น อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ทางธรรมชาติให้ผู้เข้าชมได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศ และโครงการ Hangang Renaissance Project เพื่อฟื้นฟูสวนสาธารณะให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ เช่น จตุรัส Water Light Square, น้ำพุริมน้ำ, เวทีริมน้ำ และเรือยอร์ช เป็นต้น ดึงดูดนักท่องเที่ยว คนในท้องถิ่น และคนวัยทำงานจำนวนมากเข้ามาเยี่ยมชม ตั้งอยู่ล้อมรอบอาคารรัฐสภาเกาหลี(National Assembly Building)ริมแม่น้ำฮันกัง บนเกาะยออิโด (Yeouido Island)

อาหารกลางวัน (9) ฟินสุดกับเมนูเลื่องชื่อ และรู้จักกันดี Bulgogi jeongol

ให้ท่านได้ซื้อของฝากที่ “ซุปเปอร์มาเก็ต หรือร้านละลายเงินวอน” ร้านที่มีขนมเกาหลีให้เลือกมากมาย อาทิ

เวเฟอร์ช็อกโกแลค มาม่าเกาหลีรสต่างๆ นมกล้วย ป็อกกี้ บราวนี่ มันฝรั่ง ต็อกบ็อกกี ถั่วอัลมอน สาหร่ายเกาหลี เหล้าโซจู ฯลฯ อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อตามอัธยาศัย

ได้เวลาสมควร นำท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอน

เส้นทางบินระหว่างประเทศไทยและเกาหลี (เวลาที่ไทยช้ากว่าเกาหลีใต้ 2 ชั่วโมง)

21.15 น.       เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

แผนที่

เลือกวันเดินทาง

วันเดินทางไป - กลับ ผู้ใหญ่ท่านละ พักเดี่ยวเพิ่มเงิน ราคาเด็กท่านละ
21 ก.ย. 66 - 25 ก.ย. 6619,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติม
Sold
25 ก.ย. 66 - 29 ก.ย. 6620,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติม
Sold
28 ก.ย. 66 - 02 ต.ค. 6620,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติม
Sold
30 ก.ย. 66 - 04 ต.ค. 6621,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติม
Sold
02 ต.ค. 66 - 06 ต.ค. 6622,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติม
Sold
04 ต.ค. 66 - 08 ต.ค. 6622,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
05 ต.ค. 66 - 09 ต.ค. 6623,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
09 ต.ค. 66 - 13 ต.ค. 6623,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
10 ต.ค. 66 - 14 ต.ค. 6624,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
12 ต.ค. 66 - 16 ต.ค. 6624,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
16 ต.ค. 66 - 20 ต.ค. 6624,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
18 ต.ค. 66 - 22 ต.ค. 6626,988 บาท7,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
19 ต.ค. 66 - 23 ต.ค. 6626,988 บาท7,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
20 ต.ค. 66 - 24 ต.ค. 6625,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
23 ต.ค. 66 - 27 ต.ค. 6625,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
26 ต.ค. 66 - 30 ต.ค. 6625,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
27 ต.ค. 66 - 31 ต.ค. 6625,988 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง

เงื่อนไข

 1. ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัดพร้อมค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการทัวร์ข้างต้น  (ตั๋วกรุ๊ปไม่สามารถUpgradeที่นั่งเป็น Business Classได้ และต้องเดินทางไป-กลับพร้อมตั๋วกรุ๊ปเท่านั้นไม่สามารถเลื่อนวันได้)
 2. ค่าที่พักห้องละ 2-3 ท่าน ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการหรือ ระดับใกล้เคียงกัน
 3. ค่าอาหาร ค่าเข้าชม และ ค่ายานพาหนะทุกชนิด ตามที่ระบุไว้ในรายการทัวร์ข้างต้น
 4. ค่าน้ำหนักกระเป๋าสายการบิน Jeju Air สัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง ไม่เกิน 15 กิโลกรัม(1ชิ้น) ถือขึ้นเครื่องได้ 10 กิโลกรัม และค่าประกันวินาศภัยเครื่องบินตามเงื่อนไขของแต่ละสายการบินที่มีการเรียกเก็บ และกรณีสัมภาระเกินท่านต้องเสียค่าปรับตามที่สายการบินเรียกเก็บ
 5. การประกันการเดินทาง บริษัทฯได้จัดทำแผนประกันภัยการเดินทางสำหรับผู้เดินทางไปต่างประเทศ กับ Allianz Travel แบบแผนประกันภัย Group tour โดยแผนประกันจะครอบคลุมการรักษากรณีลูกค้าติดเชื้อโควิด-19 หรืออุบัติเหตุต่างๆ ซึ่งเกิดขึ้นภายในวันเดินทาง และลูกค้าต้องทำการรักษาในโรงพยาบาลที่ประกันครอบคลุมการรักษาเท่านั้น (เข้ารับรักษาในรูปแบบอื่นๆประกันจะไม่ครอบคลุม) (ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์)
 6. ค่าภาษีสนามบิน และค่าภาษีน้ำมันตามรายการทัวร์
 7. ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยว พร้อมคนขับรถ (กฎหมายไม่อนุญาตให้คนขับรถเกิน 12 ช.ม./วัน)
 1. ค่าทำหนังสือเดินทางไทย และเอกสารต่างด้าวต่างๆ
 2. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น
 3. ค่าภาษีทุกรายการคิดจากยอดบริการ, ค่าภาษีเดินทาง (ถ้ามีการเรียกเก็บ)
 4. ค่าภาษีน้ำมันที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่มภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบิน และได้ทำการขายโปรแกรมไปแล้ว
 5. ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอตต่างด้าว และเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 3,000 บาท สำหรับพาสปอตต่างชาติ
 6. ค่า Vat 7% และ ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 7. ค่าพนักงานยกกระเป๋าที่โรงแรม
 8. ลงทะเบียน K-ETA (Korea Electronic Travel Authorization) 600 บาท
 9. ค่าธรรมเนียม ทิปไกด์ท้องถิ่น และทิปพนักงานคนขับรถ ท่านละ 50,000 วอน หรือ 1,500 บาท/ท่าน ต่อทริป ต่อผู้เดินทาง (โปรดชำระเต็มจำนวน ขออนุญาตเก็บที่สนามบิน) สำหรับทิปหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึงพอใจของลูกค้า

รายการเดินทางครั้งนี้ขอเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม  เนื่องจากสภาวะอากาศ การเมือง สายการบิน การจราจร ช่วงฤดูกาล ช่วงเทศกาลของเมืองต่างๆ  หรือเหตุการณ์ที่อยู่เหนือการควบคุมเป็นต้น บริษัทฯ จะปรับเปลี่ยนโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ บริษัทจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ ในทุกกรณี

เพื่อไม่ขัดต่อกฏหมายแรงงาน เรื่องจำนวนชั่วโมงเวลาการขับรถ ไม่เกิน 6-12 ชั่วโมงต่อวัน

หมายเหตุ : กรณีกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปนักเรียน นักศึกษา กรุ๊ปอาจารย์ กรุ๊ปคุณหมอ กรุ๊ปดูงาน

ไม่สามารถใช้ราคาดังกล่าวในโปรแกรมได้

*กรุ๊ปเหมา บวกราคาเพิ่มจากหน้าร้าน ท่านละ 3,000.- บาท

** รับจองเฉพาะลูกค้าที่เดินทางไป-กลับพร้อมคณะเท่านั้น **

สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้าประเทศเกาหลี ขั้นตอนก่อนเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ง่ายๆ ดังนี้

 1. ลงทะเบียน K-ETA เพื่อไม่ต้องทำวีซ่าเข้าเกาหลี  ค่าบริการ 600 บาท
 2. พาสปอร์ตตัวจริง อายุการใช้งานต้องเหลือมากกว่า 6 เดือน

ในกรณีที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบกลุ่มเสี่ยงที่เป็นแรงงานเข้าประเทศผิดกฎหมาย

ทางบริษัทจึงขอเก็บเงินประกันท่านละ 10,000 บาท

ถ้าลูกค้าเที่ยว และกลับพร้อมคณะทัวร์ ทางบริษัทจะดำเนินการคืนเงินให้ทันที

*สำคัญโปรดอ่าน ราคาและเงื่อนไขในการจองทัวร์

► ทางบริษัทฯ ขอรับมัดจำ 10,000 บาท สำหรับการจองนับตั้งแต่วันจองภายใน 2 วัน

กรุณาส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ต พร้อมเอกสารชำระมัดจำค่าทัวร์

ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือชำระ 25 วันก่อนออกเดินทาง

*กรณีบริษัทฯ จำเป็นต้องออกตั๋วก่อนท่านจำเป็นต้องชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือตามที่บริษัทกำหนดแจ้งเท่านั้น

จองทัวร์ 7-21 ก่อนวันเดินทาง จะต้องชำระค่าทัวร์เต็มจำนวน

เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลพร้อมเงินชำระแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะจัดการนำรายชื่อพร้อมข้อมูลทั้งหมดไปทำการจองส่วนเกี่ยวข้องต่างๆ  (ไม่สามารถปรับเปลี่ยนชื่อนามสกุลและผู้เดินทางได้)

ข้อควรทราบ

ทัวร์นี้จัดให้เฉพาะลูกค้าที่ประสงค์จะไปท่องเที่ยวตามรายการของทัวร์ทุกวันเท่านั้น  หากท่านไม่สามารถร่วมทัวร์ทุกวัน แค่สมัครมาร่วมทัวร์เพียงเพื่อการใช้ตั๋วเครื่องบินและที่พักในราคาพิเศษ  หากท่านไม่แจ้ง และปรากฏว่าท่านไม่รวมทัวร์ในบางวัน ทางบริษัทจะคิดค่าดำเนินการในการแยกท่องเที่ยวเอง 250 USD  (ก่อนซื้อทัวร์ จะต้องแจ้งความประสงค์ที่เป็นจริง เพื่อทางผู้จัดจะได้คิดค่าบริการที่เหมาะสม)   หมายเหตุ หากการไปพบเพื่อนหรือญาติหรือไปติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยวอิสระ ทำหลังจากที่รายการเสร็จสิ้นในแต่ละวันแล้ว ไม่เป็นเหตุที่ทางผู้จัด จะตัดการให้บริการท่านแต่อย่างใด*

ร้านช้อปปิ้งที่ทางรัฐบาลให้ทัวร์ลงนั้น ตามที่ระบุในโปรแกรมทัวร์ ขอความร่วมมือลูกทัวร์ทุกๆท่าน กรุณาลงทุกร้าน ซื้อหรือไม่ซื้อไม่ต่อว่ากัน  ทางบริษัทฯไม่มีนโนบายบังคับซื้อแต่อย่างใด ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้า

**สำคัญ** สำเนาหน้าพาสปอร์ตผู้เดินทาง (จะต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือนก่อนหมดอายุนับจากวันเดินทางไป-กลับและจำนวนหน้าหนังสือเดินทางต้องเหลือว่างสำหรับติดวีซ่าไม่ต่ำกว่า 3หน้า) **กรุณาตรวจสอบก่อนส่งให้บริษัทมิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบกรณีพาสปอร์ตหมดอายุ ** กรุณาส่งพร้อมพร้อมหลักฐานการโอนเงินมัดจำ

ราคาสำหรับ 15 ท่านขึ้นไป การันตีออกเดินทางพร้อมหัวหน้าทัวร์

หากต่ำกว่ากำหนด ต้องมีการเปลี่ยนแปลงราคา  หากผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่มเพื่อให้คณะเดินทางได้ ทางเรายินดีที่จะประสานงานในการเดินทางตามความประสงค์

สงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนราคาเพิ่ม หากมีการปรับขึ้นของภาษีน้ำมันหรือภาษีใดๆ จากสายการบิน คิดอัตรา ณ วันที่ 05/12/2022

*สงวนสิทธิในเรื่องเที่ยวบินและตารางบิน ราคา และ รายการ เปลี่ยนแปลงหรือสับเปลี่ยนได้  โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

*กรณีเกิดความผิดพลาดจากบริการจากสายการบิน (ความล่าช้าของเที่ยวบิน การยกเลิกเที่ยวบิน มีการยุบเที่ยวบินรวมกัน ตารางการการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสายการบินพิจารณาสถานการณ์แล้วว่า อยู่นอกเหนือความควบคุม หรือเหตุผลเชิงพาณิชย์ หรือเหตุผลทางด้านความปลอดภัยเป็นต้น )  โปรดเข้าใจและรับทราบว่า  ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ ในทุกกรณี

ในกรณีที่เกิดเหตุใดๆ จนทําให้คณะทัวร์ไม่สามารถออกเดินทางได้   เช่น ลูกค้ากลุ่มใหญ่ยกเลิกการเดินทางกะทันหัน ทางสายการบินเรียกที่นั่งคืนด้วยเหตุผลของสายการบิน ฯลฯ ทางผู้จัดจะพยายามหาโปรแกรมอื่นในราคาและช่วงเวลาใกล้เคียงกันทดแทน ขอให้ลูกค้าตระหนักดีว่าเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นเหตุสุดวิสัยและเชื่อมั่นว่าผู้จัดได้พยายามอย่างสุดความสามารถ  โดยลูกค้าจะไม่ยกเหตุข้อนี้มาเป็นข้อเรียกร้องใดๆ กับบริษัทฯ  หากลูกค้าประสงค์รับเงินคืน ทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงิน

เครื่องบินหมู่คณะ ไม่สามารถล๊อกที่นั่งได้ ที่นั่งที่ได้อาจจะไม่ได้นั่งติดกัน และไม่สามารถเลือกแถวที่นั่งบนเครื่องบินได้ ซึ่งเป็นไปตามระบบสุ่มภายในเงื่อนไขของสายการบินดังกล่าว

เงื่อนไขการยกเลิก

1. เนื่องจากเป็นราคาโปรโมชั่น และ ซื้อขาดแบบมีเงื่อนไขกับทางสายการบินและทางผู้จัดปลายทางเกาหลี จึงไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือค่าบริการทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

2.ยกเลิกการเดินทางในวันเดินทาง ถูกปฏิเสธการเข้า ออกเมืองทั้งจากประเทศไทย และประเทศสาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) ไม่มีการคืนเงินทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

3.กรณีมีเหตุยกเลิกทัวร์ โดยไม่ใช่ความผิดของบริษัททัวร์ คืนเงินค่าทัวร์โดยหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง*

*ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เช่น ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ค่าวีซ่า และค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่นๆ

กรณีลูกค้าถูกกรมแรงงานไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกนอกประเทศไทย หรือ เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเกาหลี ( ต.ม เกาหลี ) ปฎิเสธการเดินทางเข้าประเทศเกาหลี  เนื่องด้วยดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ ทางบริษัทฯ ไม่สามารถคืนค่าทัวร์ได้ เนื่องจากค่าใช้จ่ายต่างๆมีการจ่ายขาดไปหมดแล้ว

          *ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เช่น ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ค่าวีซ่า และค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่นๆ

** ก่อนตัดสินใจจองทัวร์ควรอ่านเงื่อนไขการเดินทางและรายการทัวร์อย่างละเอียดทุกหน้าอย่างถ่องแท้แล้วจึงมัดจำเพื่อประโยชน์ของท่านเอง เมื่อท่านตกลงชำระเงินทั้งหมด หรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ  ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆ ของบริษัทฯ ที่ได้ระบุในรายการทัวร์ทั้งหมด ไม่สามารถเรียกร้องสิทธิใดๆ ได้ ทั้งในส่วนของกรมการท่องเที่ยว และทั้งในส่วนของข้อกฎหมายแพ่งและอาญา **

**ลงทะเบียนครบ 2 ขั้นตอนก่อนเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้**

 1. ขั้นตอนที่ 1 ลงทะเบียน K-ETA (Korea Electronic Travel Authorization) (ผู้จัดลงทะเบียนให้)
 2. ขั้นตอนที่ 2 ลงทะเบียน Q-CODE (ผู้จัดลงทะเบียนให้)
 3. เอกสารเพิ่มเติมหนังสือเดินทางจะต้องเป็นเล่มปัจจุบัน และมีอายุมากกว่า
 4.  6 เดือน กรุณาสแกนไฟล์รูปภาพให้ชัดเจน
 5. รูปถ่ายหน้าตรงพื้นหลังสีขาว อายุไม่เกิน 3 เดือน
 6. กรอกข้อมูลส่วนตัว และอื่นๆ (ทางผู้จัดจะมีแบบฟอร์มให้กรอก)

   

 

** เพื่อความถูกต้อง กรุณาตรวจสอบข้อมูลเดินทางและเงื่อนไขการชำระเงินกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกครั้ง
ราคาเริ่มต้น
19,988 บาท
รหัส 117-8001 ทัวร์เกาหลี King The Land Seoul
ราคาเริ่มต้น 19,988 บาท
เดินทางช่วง ก.ย.66 - ต.ค.66
เดินทางโดย Jeju Air (7C)
ดูเพิ่มเติม https://idoltravellers.com/tour.php?tour_id=2668

ไฟล์ PDF https://tourfiles.vm101.net/pdf/079/117-8001.pdf

สนใจติดต่อ บริษัท ไอดอลทราเวลเลอร์ส แอนด์ อีเว้นท์ออล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/11487
โทร 0964746656
LINE ID happyidol
อีเมล patty.idoltravellers@gmail.com
คัดลอกข้อมูลทัวร์
Share on social networks
Scan QRCode
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท ไอดอลทราเวลเลอร์ส แอนด์ อีเว้นท์ออล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/11487

2/4 หมู่บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 101 ซอยลาดพร้าว 101 ซอย38แยก1 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

จันทร์-ศุกร์ 9:00-18:00

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105555173325

บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
บริการจัดอบรมประชุมสัมมนา Outting
บริการจัดกีฬาสี และให้เช่าอุปกรณ์เกมส์
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
search
ค้นหา
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
ติดต่อ
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา